img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

2016: Thử nghiệm visa 3 năm cho người Việt du lịch tại Úc

Đăng bởi QTV-IWP trên 21/12/2016
| 0

Tin vui cho người Vit vì Việt Nam là 1 trong những quc qua có tên trong danh sách thử nghim chương trình visa mới, cho phép khách nước ngoài nhập cnh nhiu ln trong vòng 36 tháng (Three year multiple entry visa) mà chính phủ Úc vừa thông qua vào đêm 03/05 vừa qua vi mc đích chính nhằm mi gi các nhà đầu tư khách du lịch đến nước Úc.

Vit Nam được đánh giá quc gia có nhiều trin vng trong vic đầu tư, mua tiêu dùng, mua bất động sn ti Úc, đi du lịch và cha mẹ đi thăm con du học ti Úc nhiu hơn so với các quốc gia lân cận Vit Nam.

Ngoài ra, chính phủ Úc còn cung cấp dch v cp visa nhanh cho người đóng thêm tiền (user-pays fast-track visa service) dành cho công dân n Độ và các Tiểu Vương quốc Rp Thng nht.

Chính phủ cho biết đây chiến lược được xây dựng t Our North, Our Future business, trade, and investment gate way, trong bn phúc trình Kinh tế tài chính giữa k MYSEO 2015-16 công bố cui năm vừa ri, và Trung Quốc đã Quốc gia th nghim hình thức cấp visa nhanh cho người đóng thêm tiền dch v.

S đổi mi này ước tính sẽ đem lại cho ngân sách chính phủ s tin $1,5 triu trong vòng 4 năm, kể t năm tài khoá 2016 2017.

Chính phủ cũng cho biết nhng ci t khác trong vấn đề cung cp th thc Úc sẽ tiết kim cho ngân sách nhà nước $180 triu đô la đến năm 2018, bằng cách cải thin quy trình xét duyệt visa t động, cung cp t phc v, và khả năng xét duyệt tinh tế hơn.

(Theo Australia Government & SBS Vietnamese)

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.