img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Bất động sản Úc – Nhu cầu định cư, đầu tư và những vướng mắc cần tháo gỡ

Đăng bởi QTV-IWP trên 25/03/2017
| 0

Không ồ ạt như thị trường BĐS trong nước, không được chào bán với tốc độ chóng mặt, nhưng Bất động sản Úc hiện nay cũng đã có một chỗ đứng trong thị trường Việt Nam. Khi mà những thông tin, chỉ số phân tích cho thấy rằng bất động sản Úc, đặc biệt là Bất động sản Melbourne đang là điểm đến vàng cho các nhà đầu tư ở châu Á nói riêng mà còn là điểm đến của hầu hết các triệu phú trên toàn thế giới.

Niềm tin vào sự tăng giá của Bất động sản Úc đã được kiểm chứng qua một thời gian dài, và 6 năm liên tiếp Melbourne được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới chính một minh chứng rõ nhất cho niềm tin vào thị trường nhà đất nơi đây và xu hướng di dân của những người nước ngoài đến.

Với sự dẫn dắt của của cố vấn bất động sản giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, công ty TNHH iWealth Pro cố gắng mang đến cho quý khách hàng những diễn mới nhất về thị trường bất động sản Úc, góp phần minh bạch hóa thông tin thị trường bất động sản Úc để tháo gỡ những thắc mắc của tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu.

Trong tháng 4/2017, sẽ có một Hội thảo chuyên đề được mang tên:

Bất động sản Úc – Nhu cầu định cư, đầu tư và những vướng mắc cần tháo gỡ”

Thời gian: 14h00, ngày 09 tháng 04 năm 2017

Tại: Khách sạn Liberty Central, 59 Pasteur, Q1, TPHCM

iWealth Pro sẽ là người bạn đồng hành, là một nơi uy tín làm cầu nối đầu tư, định của cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam, giúp quý khách giải đáp những vướng mắc về mua nhà ở Úc, hiểu rõ về thị trường Úc, giúp quý khách giải đáp các câu hỏi thường gặp như:

  • Mua nhà ở Úc có được đầu tư không?
  • Người Việt có được mua nhà cũ tại Úc không?
  • Và tất cả những câu hỏi liên quan đến định cư diện doanh nhân, đầu tư tại Úc cùng những cách thức làm việc
  • Và rất nhiều những thắc mắc khác…..

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

  1. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho iWealth Pro qua số Hotline: 0898 583 168 để đặt chỗ tham dự hội thảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe cuộc gọi của quý khách!
  2. Bấm vào đây để lại thông tin đăng ký và lòi nhắn cho chúng tôi : LIÊN HỆ
  3. Đăng ký qua Form sau:

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.