click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
Xem Bản đồ đường phố Vệ tinh Hybrid Terrain Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước Sau
Tìm kiếm nâng cao

100 AUD to 1,500,000 AUD

More Search Options
Chúng tôi tìm thấy 0 kết quả. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

100 AUD to 1,500,000 AUD

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Con đường để có Thường trú nhân vĩnh viễn Úc (PR) một cách nhanh chóng và an toàn nhất

Đăng bởi QTV-IWP trên 22/04/2017
| 0

Chương trình định cư Úc theo diện visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào các bang tại Úc. Người đứng đơn cùng các thành viên gia đình hợp pháp (vợ/chồng và con cái còn phụ thuộc) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm, có thể gia hạn trong 2 năm hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence) sau đó. Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế tỉnh bang, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, và an sinh xã hội của Úc.

Chương trình visa này rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng. Sau đây là bản tóm tắt thông tin những yêu cầu tối thiểu tương đối khắt khe đối với những đương đơn muốn xin visa tạm trú 188:

Sau khi đạt được visa 188, đương đơn cần sinh sống và làm việc tại Úc đủ số ngày quy định và một số yêu cầu về doanh thu trong kinh doanh (visa 188A) để xin tiếp visa Thường trú 888.

Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng, mặc dù có rất nhiều khách hàng đạt đủ những tiêu chuẩn như Độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh, chứng minh tài sản,… để đạt được visa tạm trú 188 nhưng lại bỏ dở giữa chừng ở giai đoạn xin visa thường trú vĩnh viễn 888 vì điều kiện phải sinh sống và làm việc tại Úc, bởi vì tại nước nhà, họ vẫn là người đang kinh doanh rất tốt và kiếm ra rất nhiều tiền & doanh thu, khách hàng khó có thể bỏ dở công việc kinh doanh để đến một đất nước hoàn toàn mới lạ với họ.

Không phải vì lý do này mà nước Úc kém đi phần hấp dẫn hơn trong mắt những triệu phú trên Thế Giới muốn di dân và sở hữu tấm Hộ chiếu quyền lực Top 10 trên Thế giới này. Gạt bỏ đi những khó khăn trong khâu thủ tục hành chính giấy tờ cần phải chứng minh, hay thời gian phải ở tại Úc quá lâu mới có được Thường trú nhân vĩnh viễn – PR của Úc,

Công ty chúng tôi xin giới thiệu Chương trình đi thẳng đến Thường trú nhân Úc một cách nhanh chóng và an toàn nhất:

Thời gian: 6 – 8 tháng,

Không giới hạn độ tuổi,

Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh,

Nhanh hơn nhiều so với các loại thị thực khác,

Dễ dàng hơn nhiều so với các loại thị thực khác.

du-an-bat-dong-san-uc

Một khi quý vị nhận được Thường trú nhân vĩnh viễn, quý vị sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

  • Quyền tự do đi lại
  • Hưởng phúc lợi xã hội như một người công dân Úc (xem chi tiết tại đây) như Giáo dục miễn phí cho trẻ em, Miễn phí y tế,…
  • Thường trú nhân vĩnh viễn cung cấp tất cả các quyền của một công dân, Ngoại trừ bạn không thể bỏ phiếu.

Nếu quý vị là những người có đủ điều kiện về tài chính nhưng không đủ thời gian, xin hãy gọi cho chúng tôi theo số

HOTLINE: 0936138589

để đăng ký tham gia tư vấn chương trình nhắm mục tiêu Di cư kinh doanh với các kỹ năng chuyên biệt – Một chương trình được sự bảo lãnh của chính phủ nhắm mục tiêu Di cư kinh doanh với các kỹ năng chuyên biệt.

  • Không cần đến 5 triệu AUD đầu tư như Visa 188C Đầu tư trọng yếu,
  • Thậm chí không cần đến 1,5 triệu AUD như Visa 188B Đầu tư bảo lãnh,
  • Không cần đến 1 năm để có PR.

__________________________________________________________________

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhằm mục đích hiểu rõ và tư vấn khách hàng được tốt hơn. Quý khách vui lòng điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây.

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.