img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Dành cho cư dân Harpley: Tổ hợp công viên nước, lớp dạy bơi và Fitness tại Aquapulse, Werribee

Đăng bởi QTV-IWP trên 04/04/2017
| 0

Aquapulse còn hơn một bể bơi thông thường. Một phức hợp bao gồm 3 bể bơi – một loại 50 mét, một loại 25 mét và một bể bơi ấm áp dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn định đi bơi vài vòng, ở đây có một thời gian biểu để bạn có thể nắm được bao nhiêu đường bơi được mở.

Nhưng trẻ em sẽ còn thích thú với các hoạt động vui chơi với nước hơn. Các bạn nhỏ có thể chơi thỏa thích tại Công viên vui chơi nước – một cấu trức khổng lồ bao gồm 2 máng trượt nước, súng phun, vòi rồng và một xô nước khổng lồ (a huge tipping bucket).

Đối với các bé lớn hơn, bạn có thể thấy những máng nước khổng lồ từ ngoài đường cực kì ấn tượng mà chơi “thót tim”.

An toàn là mục tiêu tôn chỉ ở AquaPulse, do đó, đây là một nơi tuyệt vời để bọn trẻ được học bơi. Các lớp được mở từ trẻ 6 tháng tuổi đến người lớn, thậm chí có cả lớp chỉ dành cho nữ vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần.

Ở đây cũng có mở 2 loại lớp học về aerobic dưới nước cho người lớn cả 6 ngày trong tuần.

Các lớp Fitness tại Les Mills

Tham gia một trong các nhóm lớp fitness tại AquaPulse là một cách hay không chỉ để giữ dáng mà còn có cơ hội gặp gỡ những thành viên viên khác trong cộng đồng Harpley. Ở đây, các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn tận tình để bạn có thể chủ động tận hưởng quá trình tập luyện.

Nếu bạn thích tập với nhạc, AquaPulse có một khuôn viên rộng dành cho các lớp Les Mills đặc biệt được biên đạo múa về nhạc pop. Body Combat (cảm hứng từ võ thuật), Body Pump (luyện aerobic), Body Step (sử dụng bước điều chỉnh chiều cao), RPM (lớp đạp xe) và Body attack (lớp aerobic cao cấp). Nếu bạn muốn không chỉ mỗi nhạc thì có thể tham gia lớp Zumba và Sh’Bam.

Nếu bạn muốn hoạt động nhẹ nhàng như Zen, hãy thử yoga, Body balance hoặc lớp matwirk Pilates.

Ngoài ra, các lớp đặc biệt khác như boxing, Pilates reformer và CXWorx.

Nếu bạn muốn hoạt động dưới nước, ở đây có 2 loại lớp aerobic dưới nước, trong đó bao gồm cả luyện tập dưới ở mực nước sâu.

Các lớp tại AquaPulse được mở cho khách vãng lai và các thành viên; hãy liên hệ bên trung tâm để tìm ra hoạt động phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ: 80-82 đường Derrimut, Hoppers Crossing.

Truy cập vào website chính: http://aquapulse.wynactive.com.au/

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.