img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Dành riêng cho các cư dân tại Harpley – Đăng ký học cho các bé 3 tuổi tại sân vận động Đại Bàng

Đăng bởi QTV-IWP trên 04/04/2017
| 0

Năm 2017 sẽ là một năm thú vị cho các bé 3 tuổi trong cộng đồng Harpley tại sân vận động Đại Bàng ở đường Ballan, Werribee, vì tại đây, một chương trình nhà trẻ kiểu mới thiên về việc khuyến khích các bé chuẩn bị khả năng đọc ở trường sau này.

Chương trình dành riêng cho trẻ 3 tuổi này giúp các bé có thể học những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống như tính độc lập và các kỹ năng thoát hiểm và chế độ dinh dưỡng. Cách xa bố mẹ vài tiếng mỗi tuần không chỉ giúp trẻ tự tin mà còn nuôi dưỡng những kỹ năng xã hội cần thiết.

Các bé sinh hoạt ở sân vận động Đại bàng không chỉ trở thành một phần trong các hoạt dộng nhóm vui nhộn mà còn học cách làm việc với nhóm và với các cá nhân khác. Các hoạt động như cắt bằng kéo hay chơi với đất sét sẽ phát triển khả năng vận động mang tính tỉ mỉ cũng như dạy trẻ tính nhẫn nại, chia sẻ và độ tập trung và làm việc theo sự hướng dẫn.

Các nhóm nhỏ – khoảng 10 bé – vừa đủ để có thể tạo ra một môi trường xã hội thu nhỏ nhưng vẫn được sự quan tâm sát sao từ các nhân viên hướng dẫn.

Để đảm bảo nội dung vừa sức với trẻ, chương trình được diễn ra trong thời gian ngắn – từ 12h30 đến 3h30.

[Theo communities.lendlease.com/harpley/news]

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.