img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Dịch vụ tàu qua Werribee được nâng cấp với 23 chuyến mới để đến Geelong

Đăng bởi QTV-IWP trên 03/04/2017
| 0

Kể từ cuối tháng Giêng năm nay, cộng đồng Harpley đã có được 23 chuyến tàu mới chạy hàng tuần dọc theo tuyến Geelong, theo website của Public Transport Victoria. Điều này bao gồm một dịch vụ buổi sáng bổ sung mà dừng lại tại Wyndham Vale Station lúc 8.43 và Tarneit kết thúc tại trạm Southern Cross.

Website “Wyndham City’s Get Wyndham Moving” của Wyndham City cũng cho biết hai dịch vụ khác của thành phố sẽ dừng lại tại Tarneit vào buổi sáng và các dịch vụ chủ nhật khác đến và đi từ Waurn Ponds sẽ dừng lại tại Wyndham Vale và Tarneit.

Theo website của “Public Transport Victoria”, để đối phó tốt hơn với vấn đề này, một số lịch trình xe buýt qua mạng cũng đã được điều chỉnh cho các kết nối thuận tiện hơn giữa xe buýt và tàu hỏa.

Ngân sách tiểu bang Victoria của Chính phủ Lao động Andrews năm 2016-2017 cũng dành riêng 280 triệu đô la cho các toa xe mới dọc tuyến đường khu vực.

Trang web “Get Wyndham Moving” cũng cho biết thay đổi lịch trình của một chuyến tàu khác vào khoảng giữa năm 2017, điều này có thể đồng nghĩa với việc có thêm nhiều dịch vụ cho cộng đồng cư dân của Harpley.

[Dịch từ communities.lendlease.com/harpley]

 

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.