img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

ĐỌC NGAY những điều này khi có ý định đầu tư bất động sản Úc !

Đăng bởi QTV-IWP trên 25/03/2017
| 0

Quý khách đang có dự định đầu tư vào bất động sản Úc? Quý khách đã quyết định đầu tư những đồng đô la khó kiếm nhất vào nhà đất, thì ắt hẳn đây phải là những dự án “vàng đẻ ra vàng”.

Đối với những khách hàng người Việt mua bất động sản Úc, không có lựa chọn nào khác ngoài việc khách hàng mua một bất động sản đang còn trên bản vẽ, vì người nước ngoài không được mua nhà cũ tại Úc.

Và dưới đây là một số những lời khuyên để giúp các nhà đầu tư không bị rơi vào cạm bẫy :

Hãy chú ý đến những người giỏi diễn thuyết

Bởi vì chỉ có những người giỏi diễn thuyết mới có thể truyền tải thật tuyệt vời đến quý khách những lợi ích về nước Úc như thể việc mua nhà mới ở Úc là cách duy nhất mà quý khách có thể đầu tư.

Và những người diễn thuyết giỏi không phải là những người ba hoa giỏi mà họ chính là những người sở hữu lượng kiến thức uyên thâm, tư duy logic nhạy bén để có thể tự sắp xếp tất cả các ý tứ câu nói cũng như những điều mà họ biết khách hàng đang quan tâm để tư vấn đúng mục đích.

Và tất nhiên đằng sau những diễn thuyết tài ba là một đội ngũ chuyên thu thập thông tin thị trường, và thường xuyên có những bảng đánh giá, nhận định về tình hình thị trường giúp cho thông tin được truyền tải đến quý khách một cách nhanh và chính xác nhất.

Ngoài ra, hãy tin vào những người giỏi diễn thuyết, họ không hẳn là những người đang bán hàng, mà họ chính là những doanh nhân thành đạt, những người đang dần đặt niềm tin của khách hàng vào trái tim nghề nghiệp của họ.

Những quyền lợi căn bản

Đã chấp nhận mạo hiểm đầu tư vào nhà đất thì ắt hẳn quý khách phải có những tính toán chắc chắn về những gì sẽ đạt được trong tương lai dài hạn. Vì chỉ có thể mua những dự án đang trên bản vẽ, đó chính là một mạo hiểm lớn, nhưng thay vào đó quý khách nên tìm hiểu kỹ xem khu dự án đó có đầy đủ những quyền lợi cuộc sống như: trường học, mua sắm, y tế, giải trí…. Bởi đó là những yếu tố quyết định đến đời sống của quý khách có tiện nghi hay không sau khi quý khách di dân qua Úc.

Và những khu vực mà quý khách dự định sẽ đầu tư có người sống đông đúc, hoặc chính quyền có tập trung phát triển, theo một nguyên tắc mà một nhà diễn thuyết bất động sản nổi tiếng từng đưa ra “Chính quyền muốn phát triển chỗ nào, mình phải đến đó trước khi nó hoàn thành”.

Hãy kiểm tra thông tin thật kỹ

Rất nhiều cá thể hoặc công ty tự nhận là những công ty tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, và có đội ngũ môi giới chuyên nghiệp. Nhưng sự thật một phần trong số họ là những người tư vấn không có bằng cấp. Vốn kiến thức của họ tích lũy được thông qua một vài câu chuyện thành công và diễn thuyết bản thân mình như một nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trên thị trường bất động sản Úc hiện nay, có rất nhiều cá nhân, công ty đứng ra tự nhận là các công ty đầu tư, và đưa ra những thông tin không chính xác trên những phương tiện thông tin đại chúng kém tin cậy làm lũng đoạn thị trường. Thế giới internet hiện nay đang có chiều hướng phát triển vô cùng phức tạp, chỉ những câu chuyện nhỏ không chính xác được tung lên internet đều khiến cho uy tín của các công ty tài chính chất lượng bị ảnh hưởng danh tiếng một cách nghiêm trọng. Điều này khiến cho hoang mang dư luận và khiến cho thị trường bất động sản Úc không còn cạnh tranh công bằng.

Bởi vậy, khi Quý khách muốn tìm một đơn vị bất động sản Úc, hãy tìm đến những công ty có quy mô, có danh tiếng trên thị trường và hơn hết là những công ty uy tín có những người diễn thuyết giỏi, am hiểu sâu sắc về thị trường, đất nước, con người, văn hóa ở Úc giúp cho khách hàng hiểu sâu về những thuận lợi cũng như khó khăn nếu như quý khách qua Úc sinh sống.

Cẩn trọng với thông tin người thân cung cấp

Có người thân ở bên Úc, đó là một lợi thế, vì người thân là những người thay quý khách xem xét, kiểm tra các thông tin mà quý khách nhận được từ các công ty tư vấn đầu tư có chính xác hay không. Không ai phủ nhận lời khuyên của họ là sai. Tuy nhiên, không phải người thân nào cũng là những chuyên gia tài chính, có thể giúp quý khách thẩm định một kế hoạch đầu tư trong dài hạn. Vì vậy, khi quý khách tìm được một công ty tư vấn đầu tư bất động sản Úc uy tín, hãy đặt niềm tin vào họ, và tất nhiên đừng quên mọi vấn đề cần được xử lý trên giấy tờ để đảm bảo quyền lợi cho quý khách một cách tốt nhất.

Tìm hiểu tỉ lệ cho thuê nhà

Có một số lượng lớn những căn hộ hay nhà trong khu vực bị bỏ trống có thể cho thấy thị trường ở đây vượt cầu. Điều này có thể có nghĩa là những nhà thầu xây dựng không có khả năng bán các bất động sản trên bản vẽ hay có quá nhiều nhà đầu tư trong khu vực nên có quá nhiều người có thuê nhà.

Tuy nhiên, ở một số vùng như Tarneit, Melbourne tỷ lệ nhà trống chỉ ở mức 2% mà giá bất động sản Úc tại đây lại dưới 550.000 AUD.

Tỷ lệ nhà trống (Vacancy rate) có thể hiểu là tỷ lệ phần trăm của tất cả các đơn vị có sẵn trong một căn hộ cho thuê, chẳng hạn như một khách sạn hoặc khu phức hợp, trống hoặc không ở một thời điểm cụ thể. Đó là sự đối lập với tỷ lệ lấp đầy, là tỷ lệ phần trăm của các đơn vị trong một tài sản cho thuê được chiếm đóng. Tỉ lệ trống cao cho thấy tài sản không phải là thuê tốt; Tỷ lệ trống thấp cho thấy doanh thu cho thuê cao. – http://www.investopedia.com

Như vậy, nắm được thuật ngữ này, quý khách sẽ có thể hình dung ra được địa điểm mà quý khách muốn hướng đến có thực sự là một môi trường đầu tư tốt hay không.

Kết luận: Thật khó để kiếm được những đồng đô la trong thời buổi trượt giá hiện nay, và cũng một sự hiểu sai nho nhỏ về thị trường bất động sản cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả đầu tư của quý khách. Vậy, nắm được một số mẹo nhỏ sẽ giúp quý khách lựa chọn ra cho mình một đơn vị tư vấn uy tín, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng cũng như vạch ra cho khách hàng những bước đi đầu tư – định cư Úc đúng đắn nhất, nhầm hạn chế những tốn kém về tiền của, thời gian và công sức.

Cần hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, vui lòng gọi : 0898 583 168 để được tư vấn !

_______________________________________________________________

Xem ngay : HỘI THẢO BẤT ĐỘNG SẢN ÚC 09/04/2017

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.