img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Giáng sinh không tuyết trắng tại Úc

Đăng bởi QTV-IWP trên 21/12/2016
| 0

Giáng sinh không lò sưởi, không tuyết trắng như trong thiệp Giáng Sinh khắp nơi trên thế giới, Australia mùa Noel rực rỡ nắng vàng trên những bãi biển chan hòa gió và cát, bữa tối Giáng Sinh sẽ là tiệc nướng BBQ trên bờ biển, những ông già Noel đang lướt ván, chơi dù bay hay nằm phơi nắng trên các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời!

Mới lạ

Úc treo vòng hoa trên cửa ra vào phía trước của họ và đôi khi đi ra ngoài mừng Giáng Sinh hát vào đêm trước Giáng sinh. Mọi người cũng trang hoàng nhà cửa và các khu vườn của họ với Cây Giáng sinh và đèn Giáng sinh. Hàng xóm đôi khi có các cuộc thi nhỏ để xem ai đã có kiểu trang trí nhà đẹp nhất. Những người hàng xóm thường xuyên thăm viếng lẫn nhau vào ban đêm.

Úc cũng trang hoàng nhà cửa với chùm ‘Christmas Bush’, một cây bản địa Úc với những chiếc lá nhỏ màu xanh lá và màu kem hoa. Vào mùa hè, hoa chuyển sang màu đỏ sáng bóng sâu trong một khoảng tuần (thường vào tuần của Lễ Giáng Sinh)

Nét hấp dẫn trong mùa Giáng sinh Úc

Tại mỗi thành phố có một Carols lớn bởi dịch vụ Candlelight. Ca sĩ nổi tiếng của Úc như The Wiggles, John Farnham, Anthony Warlow, Colin Gery, Niki Webster và nhiều sự giúp đỡ hơn để hát những bài hát mừng. Những dịch vụ carol, được tổ chức ở các thành phố khác nhau, được phát sóng trên truyền hình khắp nước Úc. Ngoài ra còn có các cuộc thi Giáng sinh rất lớn trong mỗi thành phố vốn nhà nước, được phát sóng trên toàn quốc. Hầu hết các thị trấn và thành phố có lễ hội và diễu hành. Ở một số nơi, có một màn bắn pháo hoa tại các công viên địa phương.

Nhiều thị xã, thành phố và các trường cũng giữ Carols riêng của họ theo dịch vụ Candlelight, với ban nhạc địa phương và hợp xướng.

Vào ngày Boxing Day hầu hết mọi người đi thăm bạn bè của họ và thường ăn thịt nướng tại bãi biển. Một cuộc đua du thuyền nổi tiếng từ Sydney đến Hobart ở Tasmania cũng được tổ chức vào ngày Boxing Day.

Hầu hết các gia đình cố gắng để được về nhà cùng nhau trong dịp Giáng sinh và các bữa ăn chính thường được ăn vào giờ ăn trưa. Vào đêm Giáng sinh, các khu chợ cá thường tấp nập người dân xếp hàng để mua hải sản tươi sống cho ngày Giáng sinh.

Nó đã trở thành truyền thống cho du khách quốc tế trong Sydney vào thời điểm Giáng sinh để đi đến bãi biển Bondi nơi lên đến 40.000 người ghé thăm vào ngày Giáng sinh.

Nhiều nhẹ nhàng các bài hát Giáng sinh của Australia đã trở thành một phần thiết yếu của kinh nghiệm Giáng sinh Úc. Chúng bao gồm Six Boomers trắng Rolf Harris, Aussie Jingle Bells của Colin Buchanan và Úc Twelve Days of Christmas.

Những câu chuyện của trẻ em

Trẻ em Úc lớn lên thưởng thức những câu chuyện Giáng sinh truyền thống như Clement Clarke Moore ‘TWAS Đêm Trước Giáng sinh và Charles Dickens’ A Christmas Carol.

Sự kiện thể thao lớn

Các kỳ nghỉ Giáng sinh là dịp để người hâm mộ thể thao để thưởng thức hai sự kiện thể thao lớn. The 26 tháng 12 là ngày mở đầu của ‘Boxing Day Test’ giữa Cricket Team và một phụ lưu diễn quốc tế Úc ở Melbourne Cricket Ground. Điều này đã được tham dự cũng kể từ trận đầu tiên vào năm 1950, và theo dõi bởi nhiều người khác trên truyền hình. Tại Sydney một trong những chủng tộc đại dương uy tín nhất trên thế giới, các Sydney đến Hobart Yacht Race, bắt đầu từ ngày Boxing Day từ Sydney Harbour.

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.