img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Lý do nên mua/đầu tư bất động sản Úc

Đăng bởi QTV-IWP trên 21/12/2016
| 0

Úc là một quốc gia di dân – hàng năm quốc gia này luôn được củng cố bởi một dòng chảy mạnh mẽ và thường xuyên của người nhập cư, cộng thêm các yếu tố như nền kinh tế ổn định, tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm từ 2-3%/năm, lãi suất thấp, tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong nhiều thập kỷ, cơ cấu pháp lý an toàn, thị trường cho thuê ổn định tạo nên một thị trường bất động sản Úc phát triển nhất Thế giới.

1.     Hiệu suất đầu tư mạnh

Úc là một trong những thị trường bất động sản ổn định nhất trên thế giới trong vòng 30 năm qua, cung cấp lợi nhuận an toàn vượt quá 7%/năm trong giai đoạn này, và đã có kinh nghiệm giảm ít năm hơn so với hầu như bất kỳ thị trường bất động sản quốc tế khác.

Khi điều này được kết hợp với thực tế rằng thị trường bất động sản Úc đã thể hiện một khả năng chống lại sự thay đổi hướng giảm giá, điều này cho phép các nhà đầu tư nắm giữ tài sản trong thời gian dài với sự tự tin tuyệt vời.

2.     Cơ cấu pháp lý an toàn

Hầu như tất cả các bất động sản được bán tại Úc đi kèm với toàn quyền sử dụng rõ ràng. Hệ thống pháp luật là trọng yếu để bảo vệ lợi ích của tất cả các chủ đất và không phân biệt đối xử chống lại các người chủ là người nước ngoài trong bất kỳ trường hợp nào.

3.     Nhập cư trong tương lai đến Úc

Nếu bạn đang dự tính nhập cư đến Úc vào một ngày trong tương lai, việc bạn mua một bất động sản trước khi đến Úc thực sẽ sự mang lại nhiều lợi ích.

Không chỉ cho phép bạn có thể có được nơi cư trú trong tương lai với giá hiện tại giá hơn là giá trị bị tăng lên khi bạn thực sự chuyển đến Úc, việc này còn cung cấp cho bạn một nền tảng tài chính vững mạnh khi bạn đến và xây dựng một cuộc sống an toàn hơn tại quốc gia mới của bạn.

4.     Nơi ở trong thời gian con cái bạn học tập tại Úc

Nếu bạn đang dự tính cho con của bạn học tập tại Úc, có thể học Trung học hoặc Đại học, việc mua một bất động sản tại Úc cho con cái của bạn sinh sống trong suốt thời gian học tập có thể cung cấp rất nhiều lợi ích.

Việc tiết kiệm chi phí không phải trả tiền thuê cộng với sự tăng trưởng về giá trị của bất động sản trong thực tế có thể giúp phục hồi tất cả các chi phí của việc học, cung cấp chương trình học tập miễn phí cho con cái của bạn.

5.     Lợi ích Lập kế hoạch thuế cho các Nhà đầu tư & những người dự định nhập cư

Hệ thống thuế Úc cực kỳ thân thiện cho các nhà đầu tư bất động sản tại Úc nhưng đang ở nước ngoài.

Bạn có thể đầu tư “Miễn Thuế” khi bạn thiết lập cấu trúc mua hàng với một mức độ cẩn trọng của việc đi vay, và tận dụng các ưu đãi thuế quan trọng cung cấp cho bạn bởi Chính phủ Úc. Đối với các nhà đầu tư, điều này có thể có nghĩ là một sự đầu tư được miễn thuế an toàn tại Úc.

Đối với những người dự định nhập cư, những ưu đãi về thuế có thể được xây dựng để bù đắp thu nhập trong tương lai tại Úc, ví dụ như tiền lương hoặc tiền hưu trí, bảo đảm tiền hưu trí được miễn thuế hoặc thu nhập được miễn thuế đáng kể khi bạn di chuyển hoặc quay trở lại Úc.

6.     Đối với nhà đầu tư tại Úc muốn mua bất động sản

Cho dù bất kỳ động lực nào của bạn cho việc xem xét đầu tư bất động sản tại Úc, bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn so sánh chất lượng, tính đa dạng và an toàn của Úc với bất kỳ thị trường bất động sản nào khác, bất động sản tại Úc sẽ luôn đứng vững để chứng tỏ quyết định đúng đắn của bạn và bất động sản tại Úc sẽ như là một phần của danh mục đầu tư của bạn.

 

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.