img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Những dấu hiệu cho thấy bất động sản Úc sắp tăng giá.

Đăng bởi QTV-IWP trên 03/01/2017
| 0

Hiểu về các yếu tố làm tăng giá bất động sản giúp bạn đầu tư đúng thời điểm để cầm chắc chiến thắng. Khi nói tới đầu tư bất động sản, mối quan tâm đầu tiên của nhiều người là con số tăng trưởng vốn. Trong khi thu nhập giúp bạn duy trì bất động sản trong thời gian dài, tăng trưởng vốn là tác động lớn nhất cuối cùng. Để phát triển danh mục đầu tư bất động sản của bạn một cách nhanh chóng, & thâm nhập vào các thị trường tiềm năng, iWealth Pro xin giới thiệu tới các bạn sáu tín hiệu cho thấy bất động sản Úc sắp tăng giá như sau:

1. Cung không đủ cầu trong thị trường bất động sản Úc

Tài sản không hiện hữu trên thị trường có nghĩa các chủ sở hữu không sẵn lòng “cho đi” tài sản của họ. Và bất kì bất động sản nào mới xuất hiện sẽ nhanh chóng bị “chộp lấy” bởi người mua.

Nếu có một số lượng lớn những người tìm kiếm bất động sản ở một nơi không có nhiều tài sản để bán, điều này có thể chỉ ra nhu cầu mạnh mẽ và có thể là một dấu hiệu cho thấy giá trị này sẽ tăng lên.

2. Mức chiết khấu

Nếu nhu cầu đầu tư bất động sản đang gia tăng, các nhà cung cấp không còn bắt buộc phải giảm giá để thu hút người mua.

3. Đấu giá bất động sản Úc

Với khu vực bất động sản tăng giá, nhà đầu tư có nhu cầu mua cao, cơ quan quản lý bất động sản sẽ tổ chức đấu giá cho khu vực này. Điều này có lợi cho cả người mua và người bán. Người mua có nhu cầu thực sự sẽ tìm được bất động sản họ ưng ý thông qua đấu giá. Vì vậy, mật độ các cuộc đấu giá dày lên và tỉ lệ giải phóng mặt bằng cao có thể là dấu hiệu của một thị trường đang nóng lên.

4. Tỉ lệ bất động sản trống thấp

Tỉ lệ nhà trống thấp dưới 3%, có nghĩa là đang có sự thiếu hụt về nơi ăn nghỉ cho người thuê nhà trên thị trường. Khi tỉ lệ nhà trống ít đi, giá nhà cho thuê đương nhiên sẽ cao hơn. Lúc đó, nhà đầu tư sẽ tiếp tục tận dụng đầu tư bất động sản để đạt lợi nhuận nhiều hơn nữa.

5. Tỉ lệ người nộp đơn thuê nhà cao

Jeremy Sheppard của DSRdata.com.au. cho rằng: “Người thuê nhà luôn luôn chủ động và linh hoạt hơn chủ sở hữu bất động sản”.

“Khi một khu vực nào đó trở nên phát triển, người thuê nhà sẽ là người đầu tiên di chuyển đến khu vực đó. Những nơi nhu cầu thuê nhà mạnh mẽ sẽ đẩy giá nhà lên. Tiếp theo, các nhà đầu tư mới chú ý vào thị trường đó vì họ bị thu hút bởi tỉ lệ người có nhu cầu thuê nhà cao. Và họ quyết định đầu tư vào thị trường này để tìm kiếm lợi nhuận. Một số người thuê nhà có thể quyết định mua. Tất cả các hoạt động này đều đẩy giá bất động sản tăng cao.”

6. Sự kém hiệu quả kéo dài

Khi một vùng ngoại ô đã tụt lại một thời gian dài, trong khi các thị trường xung quanh nó đang bắt đầu tăng nhiệt, điều này có nghĩa là các vùng ngoại ô đang “về mo” để chuẩn bị cho sự thay đổi tích cực hơn. Nói chung, ở thị trường đã tụt lại, sự phục hồi sẽ nhanh hơn.

Khi đánh giá một vùng ngoại ô, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào những dữ liệu kết hợp với các chỉ số khác nhau để có được sự đánh giá đầy đủ.

Hãy nhớ rằng thời gian đánh giá thị trường sẽ giúp đảm bảo rằng bạn gặt hái những phần thưởng tối đa từ các khoản đầu tư của bạn. Khi các bạn quyết định đầu tư lâu dài vào một thị trường tiềm năng, cơ hội tìm kiếm lợi nhuận sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể gia tăng lợi nhuận nhanh hơn nếu bạn dự đoán được những bất động sản chuẩn bị tăng giá để đầu tư trước khi nó thực sự tăng.

[Dịch từ http://www.realestate.com.au/advice/8-signs-a-suburb-is-about-to-surge-in-value/]

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.