img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

(Phần 1) Những yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” của dự án Oxenford, Thành phố Gold Coast, Tiểu bang Queensland

Đăng bởi QTV-IWP trên 31/01/2017
| 0

Không phải tự nhiên mà Công ty TNHH iWealth Pro lựa chọn dự án tại Oxenford suburb, Thành phố Gold Coast, Tiểu bang Queensland, tại nơi đây là sự tổng hợp của các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Nếu quý vị chưa có cơ hội tham quan Tiểu bang được mệnh danh là “Tiểu bang nắng ấm” của nước Úc này, trong bài viết hôm nay iWealth Pro xin được giải thích một trong những yếu tố, đó là “Địa lợi” là như thế nào.

Queensland là một trong sáu tiểu bang của nước Úc, nằm ở phía Đông Bắc của lục địa Úc châu. Queensland có thời tiết nắng ấm quanh năm, nhất là dọc theo bờ biển Gold Coast mang khí hậu cận nhiệt đới, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Trong những năm gần đây, Queensland là một trong những bang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc nhưng vẫn giữ được môi trường sống trong lành, cuộc sống trong lành, và thanh bình, không vội vã. Nhờ đó, mà Queensland được rất nhiều cư dân lựa chọn sinh sống và gắn bó với nơi đây.

Không những vậy, Queensland còn là địa điểm cực kỳ hấp dẫn đối với tất cả khách du lịch trên Thế giới. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả vẻ đẹp tự nhiên của tiểu bang này, hãy cùng iWealth Pro cảm nhận qua những hình ảnh dưới đây từ những địa điểm nổi tiếng như Surfers Paradise, Gold Coast, hay Rạn san hô The Great Barrier …

Còn tiếp …

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.