Your search results

Sự khác nhau giữa Sub 457 OBS & PR 187/186 và Sub 188 & PR 888

Đăng bởi QTV-IWP trên 31/05/2017
| 0

SUBCLASS 457 OBS

–         Đây là dòng visa 457 dành cho Chủ doanh nghiệp, nhà Quản lý cao cấp Việt Nam mà người nộp đơn vừa là chủ lao động, vừa là người lao động muốn đến Úc tìm hiểu thị trường, mở văn phòng đại diện, công ty và đầu tư kinh doanh thật sự.

–         Sẽ có lợi thế ưu tiên đối với những doanh nghiệp có hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu giao dịch giữa Việt Nam – Úc – New Zealand.

–         Yêu cầu cho dòng visa này phải có điểm IELTS 4.5 hoặc đồng ý trả mức lương cho người lao động 96.400AUD/năm thì được miễn điểm IELTS 4.5.

–         Dưới 50 tuổi, có lí lịch tư pháp phiếu số 2 trong sạch, chưa từng bị từ chối visa và có sức khỏe tốt.

–         Các chức vụ thích hợp được đề cử cho dòng visa này: Managing Director, General manager, CEO, Operation Manager, Chief Representative Officer.

–         Giấp phép bảo lãnh OBS 457 được tái sử dụng để bảo lãnh các nhân viên tiếp theo của công ty ở VN.

Sự khác nhau giữa Sub 457 & PR 187/186 và Sub 188 & PR 888

Sub 457 OBS

–         Đây là dòng visa Tạm trú 4 năm, sau 6 tháng đến 2 năm  thì đủ điều kiện xin visa PR 186/187 với điều kiện chứng minh đã kinh doanh thật sự sau khi đến Úc. Gia đình được đi theo. Nếu chủ doanh nghiệp là chồng thì có thể đề cử vợ hoặc con hoặc người thân để điều hành chi nhánh tại Úc.

–         Không yêu cầu chủ doanh nghiệp chứng minh tài sản (audit), không cần đầu tư số tiền 500.000AUD (Business Innovation Stream), or 1,5 triệu AUD (Investor Stream) or 5 triệu AUD (Significant Investor Stream).

–         Không cần doanh nghiệp tại Úc bảo lãnh

–         Không cần chính phủ bang bảo lãnh

–         Không cần chờ tối thiểu 2 năm để xin PR.

Sub 188 &PR 888

–         Đây là dòng visa tạm trú 2 năm, sau đó mới đủ điều kiện nộp đơn xin PR Sub 888.

–         Bắt buộc phải đầu tư tối thiểu số tiền 500K,  hoặc 1,5M hoặc 5M AUD

–         Bắt buộc phải chứng minh tài sản để chứng minh tiền sạch.

–         Sau 2 năm phải chứng minh việc kinh doanh có lợi nhuận và có thuê nhân công lao động người Úc thì mới đủ điều kiện xin visa thường trú Sub888.

Nguồn: huannghe.com

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.