img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Tập đoàn HALIM GROUP

Đăng bởi QTV-IWP trên 18/09/2017
| 0

THÔNG TIN CHUNG TẬP ĐOÀN HALIM GROUP

Tâp đoàn Halim được xây dựng bởi Gia tộc Halim khởi nghiệp từ Indonesia, chuyên đầu tư vào các lãnh vực: phát triển các Dự án Bất Động Sản và các ngành kinh doanh phụ trội tại Úc. Trụ sở chính của công ty được đặt tại trung tâm thành phố Melbourne, Úc.

Tên công ty: Halim Group Pty Ltd

Mã số thuế: A.C.N. 089 961 375

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 419 Đường Collins, Melbourne 3000

Lĩnh vực kinh doanh

  • Bất động sản

Tập đoàn Halim đang và sẽ phát triển một số lượng lớn các dự án BĐS trong trung hạn. Ngoài ra, với tiềm lực tài chính ổn định, tập đoàn hoàn toàn cam kết sẽ thực hiện các dự án đã cam kết. Nền tảng kinh doanh đa dạng từ đầu tư ổn định dài hạn, phát triển toàn diện và phân phối các dự án cho các chủ đầu tư khác. Những dự án mà Tập đoàn Halim tham gia:

–        Lacrosse là đánh dấu kết quả hợp tác giữa Pan Urban/Halim Group và Charter Hall tại Docklands. Dự án bao gồm 2 tòa tháp chính nổi bật với tòa tháp chính Đông bao gồm 301 căn hộ với tổng kinh phí lên tới hơn 300 triệu đô la. Hiện tại, dự án đã được hoàn thiện với tất cả các căn đã được bán và thanh toán từ tháng 7/2013.

 

 

Tiếp nối thành công của Lacrosse, Site One được kì vọng sẽ mang mô hình sản phẩm SOHO ra thị trường. Site One được thiết kế để tối ưu hóa sự kết hợp giữa văn phòng và nhà ở với 73 sản phẩm SOHO được hỗ trợ bởi một tầng dịch vụ văn phòng chất lượng cao. Toàn bộ tầng văn phòng và tầng bán lẻ đủ sức phụ vụ cho toàn bộ cư dân tại đây. Dự án đã được hoàn thành vào 2006 với tổng kinh phi hơn 30 triệu đô.

Tetra House– Ngôi nhà Tetra. Vị trí đác địa ngay trái tim của Auckland và gần trường Đại học Auckland danh tiếng. $25 triệu đô la là tổng kinh phí được Halim và Paxton Pacific phát triển dự án. Khác với các dự án khác với các tên gọi như tháp, cụm dự án,…Ngôi nhà Tetra được kì vọng sẽ mang đến cảm giác ấm áp cho các cư dân tại đây hoặc du khách đã lựa chọn dừng chân tại cụm khách sạn ngay tầng lững. Warren Mahoney, kiến trúc sư đã chiến thắng nhiều giải thưởng thiết kế, gói gọn dự án với 14 tầng bao gồm 175 căn hộ  mot và hai phòng ngủ.

Watergate Docklands được thiết kế bởi Elenberd Fraser and xây dựng bởi Abigroup vào năm 2004 là một trong những dự án đầu tiên được phát triển bởi sự hợp tác giữa Tập đoàn Halim và nhà đầu tư Pan Urgan. Tổng kinh phí là 180 triệu đô với 10 khu bán lẻ, trung tâm hành chính, 488 chỗ đậu xe, 335 căn hộ với tiện ích như: hồ bơi và phòng tập thể dục được tích hợp.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Halim cũng đầu tư vào rất nhiều các dự án khác như 40 căn hộ Kensington Gate, Tòa Liberty Tower trên đường Collins Street, Flinders Wharf,…

Tập đoàn Halim thông qua Công ty con HSD cũng tham gia vào việc tiếp thị dự án và bảo lãnh phát hành cho một số dự án căn hộ như Nova, Seasons Apartments, Victoria Point, Village Docklands, Festival Tower và Charlotte Tower Brisbane, ESP Sydney và nhiều dự án khác.

Tòa nhà 425 Collins Street. là trụ sở chính của Tập đoàn Halim, và đã được mua và sở hữu dài hạn. Tòa nhà được cho thuê kín.

 

Tập đoàn Halim thông qua công ty con HSD cũng tham gia vào việc bảo lãnh phát hành đất đai tại Deer Park, Tarneit và Truganina, sau đó được đóng gói và bán như là gói thầu nhà và đất. Trong 8 năm qua, HSD đã bán được hơn 1000 gói đất và biệt thự.

 

Tập đoàn Halim thông qua các đơn vị khác nhau đã đảm bảo một số vùng đất cho các dự án trong tương lại. Một số dự án đã được rezoned sau đó tiến hành bán hàng và xây dựng trong các khu vực của Wollert, Mernda, Epping, Tarneit và Truganina và Rockbank.

KHÁCH SẠN

Tập đoàn Halim sở hữu một trong những khách sạn lớn nhất còn lại trên thế giới – Khách sạn Windsor. Vào tháng 7 năm 2008, Halim Group đã mua lại 50% cổ phần và kiểm soát 100% khách sạn Windsor. Một kế hoạch tái đầu tư trị giá 300 triệu đô la đã được trình lên cơ quan chính quyền và Quyết định đã được Bộ trưởng Kế hoạch thông qua vào tháng 3 năm 2016.

 

Đại diện cho Chủ đầu tư HALIM GROUP, EVO International kết hợp với IWEALTH PRO giới thiệu tới quý khách hàng Việt Nam có nhu cầu mua và đầu tư Bất động sản tại Úc, đặc biệt là Melbourne.

Liên hệ Hotline: 090 185 0822 – 090 185 0811.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.