img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Thư Chúc mừng Năm mới – Xuân Đinh Dậu 2017

Đăng bởi QTV-IWP trên 23/01/2017
| 0

Thân gửi Quý khách hàng !

Năm  Bính Thân 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công Ty TNHH iWealth Proxin trân trọng gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác và lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH iWealth Pro trong năm vừa qua.

Năm 2016, một năm còn nhiều khó khăn của nền kinh tế nói chung và của ngành Bất Động Sản nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và Đối tác.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong thời gian qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng không ngừng để cung cấp tới Quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt Ban Lãnh Đạo, một lần nữa Tôi xin gửi tới toàn thể Quý vị và gia đình một năm mới

                                                           An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý !                                                             

                                    

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.