img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Tuyển dụng Đại lý/Cộng tác viên kinh doanh Bất động sản Úc

Đăng bởi QTV-IWP trên 14/04/2017
| 0

  TUYỂN AGENT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Chúng tôi tự hào là một phần trong hành trình của Bạn

iWealth Pro là một hệ thống liên kết phát triển giữa Úc và Việt Nam trong lĩnh vực Đầu tư & Di trú. Chúng tôi là một đội ngũ những thành viên có khả năng, kinh nghiệm, làm việc tập trung và có kỷ luật trong lĩnh vực Bất động sản Úc.

iWealth Pro xác định sứ mệnh là đồng hành và hổ trợ các nhà đầu tư Việt Nam xây dựng, phát triển tài sản từ cơ bản đi đến sự phát triển thịnh vượng tại thị trường BĐS Úc.Với kinh nghiệm gần 20 năm tại thị trường Bất động sản Úc, chúng tôi nắm rõ được những nguyên tắc và quy luật phát triển của thị trường, hiểu rõ làm thế nào để vận dụng thế mạnh tài chánh từ hệ thống ngân hàng trong đầu tư Bất động sản, giúp các nhà đầu tư vận dụng đòn bẩy tài chành tối đa hóa lợi nhuận để tạo ra tài sản.

iWealth Pro xây dựng hệ thống liên kết với các đối tác có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Tài chánh, Pháp lý, Visa, Di trú nhằm mục tiêu cung cấp hổ trợ cho khách hàng Việt Nam thực hiện mục tiêu học tập và xây dựng tương lai tại sứ sở Kangaroo – quốc gia đáng sống nhất thế giới. 

Với các mối quan hệ doanh nghiệp ngày càng mở rộng, các dịch vụ liên quan đến các gói sản phẩm Tư Vấn – Đầu Tư – Di trú Úc ngày càng được nâng cao,  luôn muốn tìm những Đại lý kinh doanh có năng lực, để có thể phối hợp cùng chúng tôi trên con đường chinh phục các mục tiêu phát triển.

Các cá nhân/Đơn vị/Doanh nghiệp phù hợp với các tiêu chí sau đây của iWealth Pro đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác trên tinh thần thiện chí, bình đẳng, phát triển và gia tăng giá trị lợi ích cao nhất.

Các sản phẩm trọng yếu:

Các dự án Bất động sản Úc tiềm năng tại:

 • Thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc.
 • Thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.
 • Các gói di trú, định cư Úc diện doanh nhân, đầu tư.

Mô tả công việc:

 • Chủ động tìm kiếm & chăm sóc khách hàng đầu tư BĐS Úc hoặc những khách hàng có nhu cầu định cư Úc.
 • Phối hợp với Đội ngũ Sales – Marketing của iWealth Pro để đưa ra các gói sản phẩm đầu tư – định cư chi tiết và phù hợp nhất cho khách hàng.

Quyền lợi của các đại lý:

 • Hưởng các mức hoa hồng thỏa đáng theo từng dự án (sẽ được nêu rõ trong hợp đồng đại lý phân phối).
 • Cung cấp đầy đủ các tư liệu, tài liệu về các dự án bất động sản Úc cho chính Phòng Sales – Marketing của iWealth Pro biên soạn.
 • Tham gia các buổi đào tạo, tập huấn với CEO của iWealth Pro hoặc phối hợp với các đối tác về Luật, Di trú, Định cư Úc đào tạo.
 • Được quyền sử dụng Thương hiệu của Công ty trong các giao dịch bất động sản theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Yêu cầu về đại lý:

 • Tất cả các Cá nhân/Đơn vị/Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực: Tư Vấn Di trú, định cư Úc; Nhà thầu – đầu tư; đại lý bất động sản Việt Nam và nước ngoài.
 • Các Cá nhân/Đơn vị/Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ – ngân hàng, vàng, chứng khoán…
 • Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục, giao tiếp tốt, nhiệt tình, chăm chỉ học hỏi, cặp nhật thông tin mới nhất về sản phẩm của iWealth Pro.

(Tất cả các thông tin cụ thể hoặc các thắc mắc sẽ được trao đổi, giải đáp trực tiếp khi đôi bên gặp gỡ trực tiếp.)

Hồ sơ năng lực ứng tuyển đại lý phân phối Bất động sản Úc, xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY TNHH IWEALTH PRO

Địa chỉ:

TPHCM: Tầng 19, MB Sunny Tower, Số 259 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1

Hà Nội: Tầng 20, Tòa Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm.

Chi nhánh Melbourne: Suite 205B 434 St Kilda Rd, Vic 3004

E-mail: [email protected]

Hotline: 0936369310 – Ms Linh

Web: www.iwealthpro.vn

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.