img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=735455319980062&ev=PageView&noscript=1"
Your search results

Vietnam Airlines sử dụng máy bay 4 sao phục vụ đường bay Việt – Úc

Đăng bởi QTV-IWP trên 17/12/2016
| 0

Để kỷ niệm 20 năm kể từ khi mở đường bay từ Việt Nam đến Úc, sáng ngày 5-12, hãng hàng không Vietnam Airlines và sân bay Tullamarine (Melbourne, Úc) đã tổ chức sự kiện chào đón đội bay thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner và Airbus A350-900 XWB chính thức được đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa Việt Nam và Úc. Trước đó, ngày 2-12, sân bay Kingsford Smith (Sydney, Úc) cũng đã tổ chức chào mừng Boeing 787 của Vietnam Airlines với những hình ảnh tuyệt đẹp được ghi nhận trên bầu trời Sydney.

Ông Trương Trần Ngọc Hùng, Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Úc, cho biết với các chuyến bay hàng ngày giữa Việt Nam và Úc, Vietnam Airlines cam kết mang lại sản phẩm, chất lượng vượt trội để phục vụ bà con Việt Kiều tại Úc, cũng như tăng cường du lịch, giao thương giữa hai quốc gia. Đặc biệt, khách du lịch Úc sẽ được trải nghiệm và kết nối rộng hơn với thế giới tới các điểm đến nội địa Việt Nam hay đi châu Âu, Đông Bắc Á và Đông Nam Á.

Về phía Cảng hàng không Melbourne, ông Simon Gandy, Giám đốc Cảng, đánh giá việc lựa chọn Boeing 787 đến Úc trong chiến lược phát triển của hãng, Vietnam Airlines sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cao của các hành khách Úc trên các chuyến bay thẳng đến Việt Nam.

Như vậy đến nay, Vietnam Airlines đã đưa Boeing 787 vào khai thác trên đường bay trục Hà Nội – TP HCM và các đường bay quốc tế đi London (Anh), Frankfurt (Đức), Narita (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc) với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao. Melbourne và Sydney là các điểm đến quốc tế thứ 5 và thứ 6 của đội bay Boeing 787. Hiện Hãng đang khai thác 14 chuyến bay/tuần với tần suất hàng ngày đến hai thành phố Melbourne và Sydney, Úc.

Ông Simon Gandy, Giám đốc Cảng hàng không Melbourne, cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón chiếc máy bay thế hệ mới Boeing 787 của Vietnam Airlines đến sân bay Melbourne ngày hôm nay. Với việc lựa chọn Boeing 787 đến Úc trong chiến lược phát triển của Hãng, Vietnam Airlines sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cao của các hành khách Úc trên các chuyến bay thẳng đến Việt Nam.”

 

 

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn chưa được xuất bản.